ePi Technologies

ePi Technologies

Về chúng tôi

Công ty công nghệ cổ phần ePi được thành lập tháng 3 năm 2006 bởi một nhóm các thành viên tuổi đời trẻ, có cùng đam mê về Toán học và công nghệ liên quan tới Internet. Như bất cứ start-up nào khác, chúng tôi đều hiểu rằng mọi sản phẩm/dịch vụ mình làm ra phải có ích cho xã hội. Baomoi.com, website đọc tin trực tuyến hàng đầu Việt Nam cùng với hệ thống quản lý nội dung CMS cho Báo điện tử Lao Động, Báo điện tử Chính phủ, Báo điện tử Vietnam Plus, Báo điện tử Đất Việt, Báo điện tử VOV, Báo điện tử BongdaPlus … và nhiều sản phẩm khác đều đã và đang được xây dựng mục tiêu này.

"Làm ra những sản phẩm/dịch vụ bạn thích" bằng sự đam mê thích thú của từng thành viên trong công ty, thành công của mọi sản phẩm/dịch vụ tại ePi đều chỉ được đánh giá bởi chính sự hài lòng của khách hàng và người sử dụng.

Tầm nhìn

Là đối tác hàng đầu trong nước và khu vực về công nghệ truyền thông trực tuyến

Sứ mệnh

  • 1 Hoàn thiện và làm chủ hoàn toàn công nghệ tổng hợp, phân phối, trình bày và theo dõi thông tin trực tuyến bằng tiếng Việt.
  • 2 Tạo ra các nền tảng công nghệ linh hoạt có thể triển khai trên nhiều môi trường khác nhau, không giới hạn trên Internet hay môi trường di động.
  • 3 Giữ vững đam mê về nghiên cứu phát triển công nghệ của mình, không ngần ngại trong việc ứng dụng công nghệ mới trên thế giới để tạo ra các sản phẩm/dịch vụ có ích cho thị trường nội địa và khu vực.

Đội ngũ

ePi có một đội ngũ trẻ (bao gồm các thành viên thuộc thế hệ 8x,9x) đã từng đoạt nhiều giải thưởng Toán học, Tin học Quốc Gia, giải thưởng Trí Tuệ Việt Nam ... cùng các học vị Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư liên quan tới ngành CNTT. Chúng tôi luôn tin rằng nếu kiên nhẫn, lao động chăm chỉ, nghiên cứu với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, sản phẩm của ePi sẽ từng bước chinh phục được khách hàng/người sử dụng trong nước cũng như trong khu vực.