ePi Technologies

ePi Technologies

Đối tác công nghệ của báo điện tử Tiền Phong là EPI Technologies

iao diện mới của báo điện tử Tiền Phong được thiết kế phù hợp với nhiều loại màn hình, theo xu hướng hiện đại của báo chí thế giới, giúp bạn đọc sử dụng thuận tiện và đặc biệt hỗ trợ các màn hình cảm ứng.

Trong thiết kế mới, các chuyên mục được sắp xếp theo hướng thân thiện, có chiều sâu và đặc biệt là tăng tính tương tác với bạn đọc thông qua các ứng dụng mạng xã hội và phần bình luận. 

Trên giao diện mới này, Tiền Phong bổ sung chuyên mục riêng cho Ảnh, Video Chủ đề. Các album ảnh, video được đặt ở chế độ hình ảnh lớn giúp bạn đọc được thưởng thức các bộ ảnh, clip chất lượng cao một cách tốt hơn.

Đặc biệt, trong danh sách các chủ đề nóng giúp bạn đọc theo dõi thông tin một cách có hệ thống, bạn đọc báo điện tử Tiền Phong còn có thể lựa chọn cách theo dõi thông tin dưới dạng xem theo thời gian dòng sự kiện (timeline). Cách trình bày tin tức này giúp bạn đọc nắm bắt dòng sự kiện một cách nhanh chóng thông qua những dấu mốc quan trọng nhất. Hiện nay, công nghệ khá phức tạp này mới được áp dụng trên một số trang web tin tức lớn của thế giới. 

Đối tác công nghệ của báo điện tử Tiền Phong là EPI Technologies, đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ có uy tín tại Việt Nam.