ePi Technologies

ePi Technologies

Đọc tin trên mobile? Hãy để Baomoi Mobile đọc cho bạn nghe!!!

Có thể nói, trong thời đại kỹ thuật số ngày càng phát triển, mọi thứ ngày càng được tự động hóa nhiều thì cơ hội để gặp gỡ, để nói chuyện với nhau lại ngày càng bị thu hẹp. Chúng ta có thể trao đổi với nhau qua tin nhắn SMS, có thể gửi email, có thể gửi mesage cho nhau qua diễn đàn, qua những lời comment trên Facebook … Với tin tức, chúng ta có thể lên mạng để đọc thông tin từ khắp nơi, trên các báo điện tử, các diễn đàn, các mạng xã hội … trong im lặng!!! Các bạn có thể cho rằng những người phát triển Baomoi Mobile đang quá hoài cổ nhưng đọc bằng mắt chỉ là một trong những nhu cầu và cách thức trao đổi thông tin lớn của con người. Vào buổi sáng trong lành ngồi bên ly cafe nóng, có ai đó nói/đọc cho chúng ta nghe một tin tức tốt, thú vị thì cũng thú vị lắm đúng không? Trong giờ nghỉ trưa, nhắm mắt lại vài phút cho mắt đỡ mỏi mà lại có ai đó đọc tin tóm tắt cho mình nghe thì cũng sướng phải không bạn? Vào giờ chiều, đi làm về, trên ô-tô hay xe bus (Baomoi Mobi không khuyến khích bạn sử dụng headphone khi đi xe máy để đảm bảo an toàn) mà nghe tin tức trong ngày để tối còn về nhà buôn chuyện/tám với gia đình/bạn bè thì cũng vui chứ?

Về mặt kỹ thuật, Bản tin âm thanh của Baomoi Mobile sử dụng kỹ thuật nén voice với tiêu chí hàng đầu là tiết kiệm băng thông cho người sử dụng (~tối đa là 100KB/phút). Tiêu chí thứ hai là âm thanh phải phục vụ được tất cả độc giả dù độc giả đang kết nối Internet bằng cách nào nên dù bạn có sử dụng GPRS, 3G hay Wifi thì bạn cũng nghe được tốt các bản tin của Baomoi Mobile. Các bản tin có thời lượng 02 phút được biên tập và đăng tải vào đầu giờ sáng và cuối giờ chiều. Khi nghe bản tin, text + ảnh minh họa cũng hiện ra đồng thời trên màn hình để bạn có thể theo dõi thêm. Điều này là rất quan trọng để bạn có thể nắm bắt thông tin một cách hoàn chỉnh. Cuối cùng, một tin cực hay cho những người muốn trau dồi tiếng Anh là Baomoi Mobile phiên bản mới có cả bản tin âm thanh bằng tiếng Anh để bạn có thể cập nhật tin tức và tranh thủ luyện kỹ năng nghe của mình.

Ngàn lời nói cũng không bằng một hình ảnh, ngàn hình ảnh cũng không bằng việc tự tay dùng thử. Để dùng thử bản Baomoi Mobi phiên bản 3, xin hãy truy cập từ điện thoại di động của bạn tới địa chỉ sau : http://d.mpod.vn/bm3 (lưu ý : truy cập từ điện thoại di động của bạn). Dưới đây là một số hình ảnh phiên bản mới của Baomoi Mobile :

Tin tức nổi bật

Xem rõ ảnh khi đọc tin

Bản tin âm thanh hàng ngày

Ảnh minh họa cho tin âm thanh

Hãy tận hưởng tin tức từ điện thoại di động của bạn theo các cách khác nhau. Tại sao phải đọc tin mà không để Baomoi Mobile phiên bản Application đọc cho bạn nghe. Một lần nữa, truy cập từ điện thoại di động của bạn vào địa chỉ http://d.mpod.vn/bm3 để tải Baomoi Mobile phiên bản 3 và tận hưởng cách đọc tin mới cùng chúng tôi.