ePi Technologies

ePi Technologies

Bạn đã cài đặt ứng dụng đọc báo trên di động (Baomoi Mobi) phiên bản mới hay chưa?

Sự cổ vũ, phê bình, góp ý của những khách hàng này là một sự động viên và là sức ép lớn để chúng tôi luôn luôn phải cố gắng để hoàn thiện dịch vụ của mình. Bắt đầu từ đầu tháng 5/2010, phiên bản mới của ứng dụng đọc báo trên di động (Baomoi Mobi) đã ra mắt. Dưới đây là một vài nét cơ bản về ứng dụng Baomoi Mobi phiên bản mới này :

1.Giao diện đã được nâng cấp bởi Frexy Studio, đẹp hơn và quan trọng là tiện dụng hơn, dễ đọc hơn, đúng với phương châm mang lại cho người đọc những tin tức và trải nghiệm tốt nhất.

2. Chức năng xem nhiều ảnh được thêm vào để người đọc có thể cập nhật đầy đủ ảnh của bài. Trong phiên bản trước, chức năng này chưa được thêm vào vì lý do muốn tiết kiệm tiền GPRS và tối ưu về tốc độ cho người sử dụng, tuy nhiên các vấn đề này đã được cải thiện và người đọc có thể xem nhiều ảnh trong một bài.


3.Phiên bản iPhone sẽ ra mắt trong tháng 5. Đây là một trong những băn khoăn của chúng tôi ngay từ khi xây dựng dịch vụ vì có rất nhiều người sử dụng iPhone đã hỏi tại sao không có phiên bản Baomoi Mobi trên iPhone. Điện thoại iPhone vốn được coi là đẹp và chuẩn mực về thiết kế, do vậy để cân bằng giữa cái đẹp và sự tiện lợi trong khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã phải mất thời gian để thiết kế ra một phiên bản hài hòa nhất.

4.Thời gian dùng thử sẽ giảm từ 1 tháng xuống 3 ngày. Với sự phản hồi của gần 200.000 khách hàng và thiết kế mới của Frexy Studio, chúng tôi tin tưởng rằng thời gian để khách hàng có thể sử dụng và cảm thấy quen thuộc với Baomoi Mobi là rất nhanh. Do vậy, thay vì việc để thời gian dùng thử dài, chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian này xuống còn 3 ngày. Xin được lưu ý với các khách hàng nâng cấp từ phiên bản Baomoi Mobi cũ lên phiên bản Baomoi Mobi mới, trên 90% việc nâng cấp sẽ diễn ra một cách trôi chảy và nhanh gọn. Tuy vậy, nếu trong quá trình nâng cấp có bất cứ điều gì xảy ra, xin liên lạc với Baomoi để được hỗ trợ.

Ngoài ra, cũng giống như các phiên bản trước, Baomoi Mobi sẽ cung cấp cho người đọc khả năng đọc bảo trên di động bằng tiếng Việt với trên 200++ loại điện thoại khác nhau, chi phí rẻ hơn báo giấy (chỉ 500 đồng/ngày) và có thể sử dụng được ở khắp mọi nơi (đặc biệt là khi không có/không tiện sử dụng máy tính có kết nối Internet). Để tải về Baomoi Mobi, xin xem chi tiết tại trang Baomoi.Mobi