ePi Technologies

ePi Technologies

Tư vấn thiết kế triển khai CMS

Với đội ngũ lập trình có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các sản phẩm trên môi trường trực tuyến, ePi hiện đang cung cấp phần mềm quản trị nội dung ePi Content Management System và dịch vụ tư vấn thiết kế triển khai CMS.

Hệ thống ePi.CMS đã và đang được triển khai sử dụng ở các tổ chức lớn ở Việt Nam như Cổng thông tin điện tử Chính phủ, TTXVN , Bộ Tài Chính, Đài Tiếng Nói Việt Nam, Báo Tiền Phong, VietnamPlus,... với số lượng truy cập cao, nhu cầu tùy biến cho từng đối tượng độc giả đa dạng.

Hiệu suất cao, chi phí hợp lý, đội ngũ lập trình lành nghề, sử dụng công nghệ cập nhật, dịch vụ bảo trì tốt là những điều bạn cần cân nhắc khi nghĩ tới CMS. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo cho bạn tất cả những điều này.

Dịch vụ quảng cáo

Chúng tôi hân hạnh là đại lý độc quyền cung cấp toàn bộ các hình thức Marketing/PR/quảng cáo tại Vn–Zoom.com, diễn đàn công nghệ thông tin có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam và hiện đang giữ vị trí top 20 các forum tại Việt Nam. Các hạng mục cung cấp được bao gồm nhưng không giới hạn trong việc: đặt banner quảng cáo, gán bài viết ở vị trí được chú ý, cấp quyền quản lý box, tài trợ diễn đàn và mở chuyên mục mới do doanh nghiệp tài trợ …

Đăng quảng cáo trên Baomoi.com: đặt banner và Advertorial chèn bài viết quảng cáo vào gần như bất cứ vị trí đăng tin bài nào trên Baomoi.com

Raovat123 – một trong những website quảng cáo, mua bán lớn và nổi tiếng tại Việt Nam được biết đến với tính năng đăng tin trực tuyến được cung cấp miễn phí. Mọi hạng mục về quảng cáo như: quảng cáo bằng banner ở tất cả các vị trí, quảng cáo bằng tin rao vặt đặc biệt, quảng cáo theo chuyên mục… đều được chúng tôi đáp ứng.

Quản lý danh tiếng trên mạng

Noti5.vn  là dịch vụ giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát được thông tin liên quan tới mình trên Internet, cụ thể là trên các báo điện tử, diễn đàn (forum), blog và mạng xã hội. Được sử dụng công nghệ thu thập, phân tích, xử lý tiếng Việt đã được áp dụng rất thành công trên Baomoi.com (công nghệ được giải thưởng Trí Tuệ Việt Nam năm 2007), Noti5.vn giúp doanh nghiệp có thể trả lời các câu hỏi quan trọng có liên quan tới mình trong khoảng thời gian nhanh nhất, bao gồm không giới hạn trong các câu hỏi dưới đây :

 • - Ai là người đang nói về doanh nghiệp & sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp?
 • - Khi nói về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, họ nói cụ thể nhiều nhất là về những gì?
 • - Họ nói về bạn tốt hay xấu?
 • - Họ so sánh sản phẩm, dịch vụ của bạn với đối thủ của bạn như thế nào?
 • - Làm sao để có thể phát hiện và tương tác với những người có ảnh hưởng (influencer) tới thương hiệu của bạn?

Noti5.vn giúp doanh nghiệp có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng với các bước sau :

 1. 1. Lắng nghe khách hàng
  1. - Thu thập và kiểm soát thông tin có liên quan tới thương hiệu tại các môi trường truyền thông chính trên Internet
  2. - Tự động phát hiện tin xấu trong thời gian sớm nhất trên Internet, tránh khủng hoảng bị lan rộng
  3. - Thu thập thông tin tức thời liên quan tới các chiến dịch marketing mà doanh nghiệp đang  thực hiện
 2. 2. Phân tích nhu cầu của khách hàng
  1. - Phân tích kết quả thu được từ việc liên tục lắng nghe khách hàng để thu thập được Insight của khách hàng với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
  2. - Phân tích kết quả thu được để phát hiện ra những người có ảnh hưởng (influencer) lớn với cộng đồng Internet và thương hiệu của doanh nghiệp.
 3. 3. Tương tác với khách hàng
  1. - Tương tác trực tiếp với khách hàng  trên các môi trường khác nhau (Facebook, Twitter, Forum...)
  2. - Kết nối thông tin với các hệ thống CRM/ERP để tiếp tục phân tích

Noti5.vn có khả năng lấy dữ liệu từ ~ 200 báo điện tử lớn và uy tín, 30 diễn đàn lớn và uy tín nhất Việt Nam, các blog nổi tiếng tại Việt Nam, các mạng xã hội ngoài nước (Facebook, Youtube, Twitter...) cũng như các mạng xã hội trong nước (Zing Me, LinkHay...) Ngoài ra, hệ thống cũng có khả năng lấy và phân tích dữ liệu từ các nguồn được chỉ định riêng do khách hàng yêu cầu nằm ngoài các nguồn kể trên.